Giới thiệu


Công ty "Vete" được thành lập năm 2014 và đến nay đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và sản xuất mỹ phẩm cũng như các chất có hoạt tính sinh học. Hiện Vete là công ty đang phát triển rất năng động, sở hữu đội ngũ chuyên gia thực sự hiểu công việc của mình.

Tầm nhìn của chúng tôi - trở thành Công ty có thể nắm bắt trước các xu hướng hiện đại, đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Nhiệm vụ của công ty - chúng tôi tạo ra các sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho những người tham vọng và năng động, cố gắng giúp cuộc sống của họ tốt và đa dạng hơn, tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và tự nhiên.

Mục tiêu chính của chúng tôi - tạo ra và đưa vào thị trường nhiều dòng sản phẩm độc đáo và duy nhất, có thể đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Giá trị của công ty - chúng tôi luôn cởi mở và chu đáo với khách hàng, đánh giá cao thời gian của họ và luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

Ưu thế của chúng tôi:

1. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối

2. Chúng tôi phát triển công thức riêng độc đáo.

3. Chúng tôi chỉ mua nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp đã được kiểm chứng và đáng tin cậy

4. Chúng tôi giám sát chặt chẽ toàn bộ quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên bang Nga và quốc tế (quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan, ISO, GMPc)

Công ty "Vete" - đẳng cấp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe mới.